CÔNG TY TNHH TRẦN THẠCH CAO ĐỨC TÂM

Địa chỉ: 93/149, tổ 3, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Mã số thuế: 3702846705

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập CÔNG TY TNHH TRẦN THẠCH CAO ĐỨC TÂM chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng và thi công các hạng mục xây dựng như sau: Thi công nội thất, trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, thạch cao trang trí, thi công cải tạo sửa chữa nhà, thi công chống thấm công trình, sơn nước, trang trí nội và ngoại thất..vv

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực trong ngành nội ngoại thất với hơn 1000+ công trình lớn và nhỏ. Được nhiều Khách Hàng hài lòng, tin tưởng công ty Trần Thạch Coa chúng tôi và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, trình độ chuyên môn và khả năng quản lý công trình.

MỤC TIÊU

Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, luôn tạo những giá trí sản phẩm chất lượng, uy tín riêng, phù hợp cho từng gia đình, từng doanh nghiệp mà chúng tôi muốn gửi tới.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng với phương châm: “Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng

LỢI THẾ CỦA CÔNG TY

Thế mạnh của Đức Tâm là có đầy đủ các dịch vụ chuyên về xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, chống thấm, sơn nước, chống dột, làm mái tôn,… Đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu đến từ khách hàng. Bên cạnh đó Đức Tâm còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, đội thợ thi công nhanh chóng, giỏi, chuyên nghiệp, lành nghề, thân thiện, nhiệt tình và tỉ mỉ. Lấy tiêu chí: ” Nhanh Chóng – Chất Lượng – Uy Tín”

Với năng lực sẵn có cùng với kinh nghiệm xây dựng thực tiễn, Công ty TNHH Thạch Cao Đức Tâm chúng tôi tin rằng nếu được hợp tác với Quý khách hàng Đức Tâm sẽ đưa ra được những giải pháp xây dựng và sửa chữa làm hài lòng Quý Khách.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC RÕ RÀNG

– Đưa ra những phương án tốt nhất và tối ưu chi phí cho khách hàng khi đầu tư
– Báo giá các hạng mục, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một mức giá tốt nhất để thi công
– Đối với các hạng mục lớn, hoặc các hạng mục của công ty – doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đề xuất ký kết – hợp đồng trước khi thi công, xuất hóa đơn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.
– Đối với các hạng mục nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ xuất hoá đơn thanh toán cho bạn. Hoặc xuất hoá đơn đỏ nếu quý khách có yêu cầu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng và rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin nhu cầu tư vấn thi công liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRẦN THẠCH CAO ĐỨC TÂM

  • Địa chỉ: 93/149, tổ 3, Khu 9, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Mã số thuế: 3702846705
  • Hotline: 0972 744 650